Bí Quyết Chọn Và Treo Tranh Đẹp Trong Nhà

 
Contact us for a price
ST0011
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Ngôi nhà của bạn sẽ thiếu hẳn nét tinh tế và tính nghệ thuật khi thiếu những bức tranh. Đó không phải là giải pháp trang trí nội thất mà còn thể hiện được phong cách và cá tính của gia chủ. Vì vậy để có những bức tranh đẹp và ấn tượng để trang trí trong nhà thì bạn cần phải chú ý đến 2 yếu tố:

Chọn tranh

Hiện nay thị trường tranh đang rất sôi động với nhieuef thể loại khác nhau như: tranh sơn mài, tranh in trên gỗ, tranh tĩnh vật, tranh trừu tượng…cũng như rất nhiều các kích cỡ để bạn lựa chọn.

Với nhà hiện đại thì bạn nên chọn những bức tranh phong cảnh, màu sắc trang nhã và nội dung trong tranh không quá cầu kỳ để làm thư giãn mắt.

Với những ngôi nhà mang tính cổ điển thì bạn nên chọn những bức tranh mang tính nghệ thuật và được ghép từ nhiều mảnh. Tuy nhiên bạn cũng không chú ý vào việc treo quá nhiều tranh mà chỉ cần đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu.

Với xu hướng hiện nay thì có rất nhiều người sử dụng tranh nghệ thuật, tranh in lên gỗ với nhiều các mảnh ghép…với đừng nét mới lạ. Đôi khi chỉ là những bức tranh đơn giản như hình hoa, lá. Điều quan trọng là cách kết hợp, và bố cục hài hòa.

Cách treo tranh

 Không nên chọn mua các bức tranh trước sau đó mới tìm chỗ để treo chúng. Hãy quan sát căn phòng rồi quyết định những mảng tường nào có thể treo tranh.

Trong cùng một không gian, bạn có thể chọn chung một phong cách tranh nếu muốn làm điểm nhấn cho căn phòng. Nhưng màu sắc và hình thức thể hiện nên khác nhau, không nên treo cùng nhau nhìn sẽ không đồng nhất.

Lưu ý khi treo tranh:

Tránh treo tranh ở những chỗ bị ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời, những nơi có nhiệt độ hoặc có độ ẩm cao. Cách tốt nhất là dùng ánh sáng nhân tạo, vừa điều chỉnh được hướng và lượng ánh sáng chiếu vào tranh.

Nếu các bạn đã chọn được tranh phù hợp với mình hoặc chưa tìm được thì có thể truy cập vào SieuThiTranhDep.net hoặc liên hệ với chúng tôi qua số 0963.202.265 để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay bạn trong vòng 24h đồng hồ.

Xem thêm >> Tranh trang trí phòng khách

Sản Phẩm Liên Quan