Hướng dẫn cách mua hàng - đặt hàng online

Để thuận tiện cho việc đặt hàng online của các Quý khách hàng, sieuthitranhdep.net sẽ hướng dẫn cách đặt hàng online như sau:

Bước 1: Vào website: http://sieuthitranhdep.net/

Bước 2: Ấn vào thanh Menu "Danh Mục Sản Phẩm" bên trái website để chọn tranh.

VD bạn chọn tranh treo tường: click chuột vào "Tranh Treo Tường" lúc này trên website sẽ hiện ra 1 loạt các mẫu mã, sản phẩm, nếu bạn chưa chọn được bức tranh nào phù hợp có thể ấn "Next Page" ở cuối trang.

Bước 3: Khi đã chọn được bức tranh treo tường phù hợp với không gian nhà bạn. Bạn ấn nút "Đặt Hàng" lúc này sẽ hiện ra bảng chỉ dẫn cho bạn:

- Tiếp tục mua hàng hoặc Thanh toán.

- Nếu bạn vẫn muốn mua thêm sản phẩm tranh treo tường chọn "Tiếp Tục Mua Hàng"

- Nếu bạn muốn thanh toán sản phẩm vừa mua chọn "Thanh Toán"

Bước 4:

- Khi chọn nút "Thanh Toán" lúc này sẽ hiện ra bảng yêu cầu điền các thông tin cá nhân của bạn. Để thuận tiện cho việc kiểm tra đơn hàng và giao hàng nhanh nhất cho bạn, bạn nên nhập thông tin chính xác.

- Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin liên hệ của mình, bạn ấn nút "Tiếp Tục" đến phần "Thanh Toán Và Vận Chuyển" bạn có thể bỏ qua hoặc ghi những yêu cầu của bạn đối với chúng tôi qua phần trống "Lưu Ý".

- Bạn ấn nút "Tiếp Tục" đến phần "Kiểm Tra Đơn Hàng" và ấn tiếp "Thanh Toán" để hoàn tất phần đặt mua hàng online bạn nhé! Và trên màn hình của hệ thống sẽ báo lại cho bạn "đặt hàng thành công" cho bạn tức thời.

Nếu có thắc mắc hoặc thay đổi bạn có thể liên hệ số điện thoại : 0963 202 265 và bạn cũng có thể gọi số điện thoại trên để đặt hàng trực tiếp và nghe tư vấn, hỗ trợ chi tiết.