Mẹo Trang Trí Phòng Khách Đẹp Theo Phong Thủy

 
Contact us for a price
ST0100
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Việc trang trí phòng khách đẹp theo phong thủy hiện nay đang được rấtnhiều các gia chủ quan tâm vì phòng khách là nơi tiếp đón khách khứa và là nơi diễn ra các hoạt động hàng ngày của cả gia đình bạn. Việc trang trí phòng khách rất quan trọng vì nó thể hiện cá tính của gia chủ, không những thế nó còn giúp xua đuổi điều dữ, đón điều may mắn đến cho gia đình bạn.

Để bố trí được một phòng khách đẹp và phù hợp thì chủ nhà cần xem xét đến từng vị trí trong ngôi nhà của mình như hình dạng, trần nhà, sàn nhà, kết cấu của phòng…Tất cả các yếu tố này nếu phù hợp với phong thủy thì sẽ giúp gia đình bạn hòa thuận, sự nghiệp tăng tiến cũng như quan hệ giữa các anh em trong gia đình được hòa thuận hơn.

1. Vị Trí

Từ trước đến nay ông cha ta đã áp dụng nguyên tắc xây phòng khách đằng trước, phòng ngủ đằng sau nhằm thu hút sinh khí từ cửa chính vào, tạo nên bầu không khí trong lành cho ngôi nhà. Ngày nay, đa số các phòng khách đều được thiết kế theo kiểu cửa chính liền với phòng khách. Đây là cách bố trí đúng.

Nên bố trí phòng khách ở vị trí trung tâm bởi đây là không gian chung, là nơi hội tụ các chức năng của cả ngôi nhà. Ánh sáng ở đây phải đầy đủ và nhiều hơn các phòng khác. Lối đi cũng cần tránh đi xuyên qua phòng theo hướng dọc và ngang.

2. Kết cấu bên trong và ngoài phòng khách

Theo thuật phong thủy, loại phòng khách có hình vuông hoặc chữ nhật được xem là lý tưởng nhất, bởi sự vuông vức này tượng trưng cho sự vững vàng, chắc chắn và may mắn. Cũng theo thuật này, phòng khách không vuông vức cũng dễ đem đến tâm lý yên ổn không cho gia chủ; phòng khách dài và hẹp dễ biểu tượng cho sự thiếu rộng lượng; phòng khách dạng chữ L không chỉ khó để bố trí nội thất mà ngụ ý chỉ sự hạn hẹp.

Trên đây là cách trang trí cho phòng khách đẹp theo phong thủy. Nếu bạn có thêm ý  kiến xin chia sẻ với chúng tôi qua web SieuThiTranhDep.net nhá. Cảm ơn các bạn nhiều.

Sản Phẩm Liên Quan