Nghệ Thuật Trang Trí Phòng Ngủ Diện Tích Nhỏ

 
Contact us for a price
ST0134
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Ai cũng muốn có một căn phòng rộng rãi, thoải mãi nhưng do điều kiện kinh tế còn khó khăn nên chưa có điều kiện để sở hữu một căn phòng như mơ ước. Tuy vậy, một căn phòng ngủ nhỏ và có diện tích khiêm tốn nhưng nếu bạn biết cách trang trí thì bạn cũng có một căn phòng nghỉ ngơi theo phong cách rất riêng và độc đáo.

Sau đây chúng tôi giới thiệu cách chọn màu sắc và đồ trang trí trong phòng có diện tích nhỏ.

Màu sắc: Thường thì đối với những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn những màu trung tính. Những màu sắc nhẹ nhàng, ấm áp như màu xanh nhạt, xanh lá cây…sẽ tạo cho bạn có cảm giác như căn phòng của mình rộng hơn và thoáng mát hơn.

Đồ trang trí: Đối với phòng ngủ nhỏ thì bạn không nên chọn những vật dụng lớn. Vì vậy bạn nên chọn những bức tranh trang trí với màu sắc phù hợp với cá tính của mình để tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Hãy làm cho không gian căn phòng ngủ béo nhỏ của bạn rộng rãi và thoải mái hơn với những bức tranh.

Xem thêm những bức tranh trang trí phòng ngủ nhỏ tại đây

Đồ nội thất:Với một phòng ngủ nhỏ bé thì bạn nên chọn những loại giường có các ngăn kéo ở dưới gầm để tiết kiệm diện tích. Những ngăn kéo bạn có thể để áo quần của mình thay vì tủ đựng đồ. Chọn các kiểu kệ, giá gắn thẳng vào tường cũng làm cho phòng có trông có vẻ rộng hơn.

Một số mẹo nhỏ:Hãy tận dụng gắn gương lên cửa toilet, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng không gian trong phòng. Sử dụng những tấm rèm cửa dài sẽ làm tường trông dài hơn & cửa sổ rộng hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều những bức tranh trang trí phòng khách, tranh trang trí phòng ăn đẹp để điểm tô cho căn phòng của bạn. Hãy luên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0963.202.265 để được tư vấn về cách chọn tranh và đặt hàng.

Sản Phẩm Liên Quan