Nghệ Thuật Tranh Tường

 
Contact us for a price
ST0137
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Những bức tường đơn điệu chỉ được phủ một màu sơn tẻ nhạt giờ được thay thế bằng bức tường mềm mại đầy hình ảnh và màu sắc trông sống động hơn, đó chính là nghệ thuật tranh tường, tranh tường không những tạo cho gia chủ thoải mái thể hiện cá tính phong cách của mình mà còn đem lại sự ấm cũng, vui vẻ cho gia đình.

Tranh tường thường được gia chủ chọn bức tường trống trải, diện tích lớn nhất để thể hiện. Bên cạnh tranh tường gia chủ nên kết hợp với những bức tranh treo tường đẹp, hợp với nội thất để trang trí bức tường khác làm căn nhà trở nên lung linh và sáng tạo hơn.

Những phòng khách diện tích hẹp gia chủ tận dụng tranh tường để làm cho không gian phòng khách rộng ra, không khí thoải mái, thanh thoát hơn. Các bậc cha mẹ cũng sử dụng tranh tường để trang trí phòng ngủ cho bé yêu của mình, phòng bé thường ưa chuộng những bức tranh tường có màu sắc tươi sáng, các nhân vật trong truyện cổ tích hay nhân vật hoạt hình như chuột mickey, nàng bạch tuyêt, siêu nhân,…để tạo cho bé yêu một không gian sống động, vui nhộn, kích hoạt trí tưởng tượng của bé.

Để có được một tác phẩm tranh tường hợp ý với gia chủ thì họa sĩ và gia chủ phải gặp nhau trao đổi ý tưởng, chủ đề của bức tranh. Sau khi nắm bắt được sở thích của gia chủ họa sĩ sẽ vẽ một bản phác thảo trên máy tính để gia chủ cho ý kiến, nếu bức tranh hợp với nội thất của ngôi nhà thỏa mãn sở thích của gia chủ thì họa sĩ sẽ bắt tay vào việc ngay. Nhưng trước tiên phải xử lý bức tường thật nhẵn bóng, ẩm mốc, dùng sơn lót rồi mới bắt đầu thực hiện bức tranh.

Tuổi thọ của tranh tường thường đạt từ 3 đến 5 năm thấp hơn tuổi thọ của tranh treo tường nhưng giá cả lại rẻ hơn. Tuy nhiên, hầu như sau khoảng một thời gian dùng, gia chủ thường muốn thay đổi bằng một bức tranh tường mới để tạo không khí mới mẻ cho căn nhà.

Sản Phẩm Liên Quan