Phong Thủy Tranh Treo Tường

 
Contact us for a price
ST0156
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Theo lý thuyết phong thủy tranh treo tường, nếu bức tranh phong cảnh treo lên tường thì chỉ có ý nghĩa là bức tranh làm sinh động trong phòng khách. Tuy nhiên, nếu bức tranh có tác dụng thu khí khi đặt vào một vị trí thuận lợi sẽ tạo nên sự thay đổi và lúc này, đó là bức tranh phong thủy.

Trong phong thủy tranh treo tường yếu tố hình tượng được đặc biệt coi trọng. Những hình ảnh mang tính tích cực nếu biết bố trí tại những nơi "địa lợi" sẽ phát huy được tác dụng. Tranh ảnh, tượng nghệ thuật là những vật dụng mang tính hình ảnh và biểu tượng cao, vì thế khi sắp đặt cũng nên có những lưu ý về phong thủy.

+ Tranh ảnh trong phòng trẻ em: nên treo những hình ảnh tươi sáng, hạnh phúc, màu sắc tươi tắn tránh treo những hình ảnh các con vật dữ tợn, các ảnh về nước, sông hồ, đại dương.

+ Tranh ảnh trong phòng ngủ của người lớn: nên treo những bức tranh có đôi có cặp (ngỗng, thiên nga, bình,….) nhằm tạo sự gắn kết, những tranh ảnh về tình yêu hoặc tình cảm tránh treo những bức tranh đơn lẻ một mình, tranh về thiên đàng và các vị thần.

 

Lựa chọn những bức tranh treo tường đẹp và đúng cách cũng góp phần mang may mắn đến với gia đình, quan trọng là hiểu được ý nghĩ của mỗi loại tranh sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng và phù hợp nhất.

Sản Phẩm Liên Quan