Sắp Xếp Nội Thất Trang Trí Phòng Ngủ

 
Contact us for a price
ST0162
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi và có những giấc ngủ ngon. Vì vậy nó phải là nơi có không gian hoàn toàn thư giãn. Sieuthitranhdep.net sẽ hướng dẫn bạn sắp xếp nội thất trang trí phòng ngủ một cách hợp lý nhất.

1. Chọn điểm nổi bật

Với nhiều người có lẽ điểm nổi bật nhất của căn phòng có lẽ là chiếc giường ngủ. Tuy nhiên nếu trong phòng bạn có một cái lò sưởi, điều này có thể trở thành tâm điểm của căn phòng.

 Trang-Tri-Phong-Ngu

2. Lập danh sách những việc bạn cần sử dụng trong phòng ngủ

Hiển nhiên đứng đầu danh sách là để ngủ, tuy nhiên với nhiều người họ sử dụng phòng ngủ với nhiều việc khác nữa chứ không đơn thuần chỉ để ngủ. Bạn sẽ xem tivi hay đọc sách trong phòng ngủ ? Bạn có để tủ quần áo, bàn trang điểm hay trang điểm tóc... Những điều này sẽ cho bạn biết những đồ đạc bạn cần.

 Trang-Tri-Phong-Ngu

3. Xem xét lựa chọn phong cách trang trí phòng ngủ

Bạn muốn căn phòng của mình hoàn toàn tối để ngủ ? Nếu vậy thì bạn không nên đặt giường cạnh cửa sổ. Nếu bạn muốn tận hưởng không khí trong lành thì hãy đặt giường cạnh cửa sổ.

Trang-Tri-Phong-Ngu

4. Tạo khoảng không gian xung quanh đồ đạc của bạn

Bạn nên chừa một lối đi giữa các đồ vật nếu như bạn không muốn căn phòng mình lộn xộn. Bạn nên chừa ít nhất một lối đi rộng khoảng 0.6m giữa chiếc giường và bức tường.

Trang-Tri-Phong-Ngu

5. Sử dụng những loại đèn khác nhau tại các khu vực khác nhau trong phòng ngủ

Bạn sẽ không muốn ánh sáng quá sáng khi bạn đang nghỉ ngơi thư giãn. Vì vậy hãy cân nhắc đặt những loại đèn thích hợp ở những khu vực bạn để xem tivi, đọc sách hoặc thư giãn.

Trang-Tri-Phong-Ngu

6. Bạn nên tạo những chỗ ngồi riêng biệt trong căn phòng

Nếu căn phòng của bạn nhỏ, thì bạn có thể dùng một chiếc ghế đẩu hoặc một cái ghế dài. Trong trường hợp bạn sở hữu một căn phòng rộng rãi thì bạn có thể sử dụng ghế sofa. Điều này giúp bạn có thêm không gian để làm một số hoạt động khác như xem tivi thay vì phải dựa trên thành giường.

Trang-Tri-Phong-Ngu

7. Di chuyển đồ đạc ra khỏi những bức tường trong những căn phòng lớn

Hãy chắc chắn rằng trung tâm giải trí nằm ở giữa phòng đủ gần để nhìn  thấy trong một căn phòng tối. Đặt đồ trang trí nội thất ở giữa phòng sẽ tạo ra một cái nhìn độc đáo cho căn phòng của bạn.

Trang-Tri-Phong-Ngu

Mẹo nhỏ:

Bạn nên chọn đồ nội thất trang trí phòng ngủ phù hợp với diện tích căn phòng. Không nên chọn những đồ quá lớn hoặc quá nhỏ so với căn phòng của mình.

Chỗ ngồi trong phòng nên đặt cách xa giường để tạo một góc nhìn khác giống như một phòng khách nhỏ.

 

Sản Phẩm Liên Quan