Trang Trí Tranh Đúng Cách Giúp Tăng Thêm May Mắn

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Theo phong thủy học truyền thống thì khi không gian nhà bạn không đủ ánh sáng thì bạn cần biết cách tạo ra ánh sáng bằng cách trang trí thêm những bức tranh về thiên nhiên, phong cảnh…việc đó không những tạo cho ngôi nhà của bạn có thêm ánh sáng mà còn có khung cảnh thiên nhiên. Không những thế nội dung của những bức tranh này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều niềm vui và may mắn.

Sau đây là ý nghĩa của một số bức tranh mang lại may mắn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà của mình.

- Những bức tranh treo tường bằng hoa mẫu đơn không nhưng tạo cho gia đình bạn một cảm giác nồng nàn của hương vị tình yêu. Không nhưng thế loài hoa này được biết đến sẽ đem lại vinh hoa phú quý cho gia chủ.

Xem và mua bức tranh này tại đây>>

- Nếu bạn đang sở hữu một căn phòng bé nhỏ và thiếu đi ánh sáng tự nhiên thì bạn hãy tìm ngay một bức tranh trang trí hoa hướng dương để làm tăng thêm dương khí, bù đắp lượng ánh sáng thiếu hụt, tạo sinh khí cho ngôi nhà.

Xem và mua bức tranh hoa hướng dương tại đây>>http://sieuthitranhdep.net/tranh-treo-tuong-huong-duong.html

- Nếu bạn muốn căn phòng của bạn có thêm những cảnh vật về thiên nhiên hay những bức tranh về cảnh non nước thì bạn cần chú ý đến thế nước chảy phải hướng vào nhà chứ không được hướng ra. Điều này rất quan trọng trong việc lựa chọn tranh mà bạn cần phải biết.

Xem và mua tranh ngay tại đây>>http://sieuthitranhdep.net/tranh-phong-canh-thien-nhien-trong-sang.html

Có một điều rất quan trọng đó là bạn không nên chọn những bức tranh màu nặng nề, u tối. Vì nó dễ làm nảy sinh tâm lý chán nản, bi quan, thiếu động lực làm việc. Đây là điều kiêng kỵ số một trong việc chọn tranh.

Chúng tôi còn có rất nhiều bức tranh khác nhau, mỗi bức có một ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể vào đây >>http://sieuthitranhdep.net/tranh-phong-canh/

Sản Phẩm Liên Quan