Trang Trí Tường Bằng Tranh Đá Độc Đáo

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Bạn muốn ngôi nhà của mình đẹp lung linh trong mắt bặn bè và người thân. Vậy sao bạn không không thử trang trí tường nhà mình bằng tranh đá nhỉ, đó là một ý kiến không tồi phải không nào. Những mảng tường có gắn tranh đá sẽ tạo nên một dấu ấn đặc biệt và ấn tượng mạnh đến mọi người với cấu trúc độc đáo cùng màu sắc rất khác biệt của nó. Những mảng tường trống đơn điệu, nhàm chán ở cả sân vườn ngoại thất lẫn không gian nội thất trong nhà nếu được tô điểm bằng tranh đá làm cho không gian chung thêm hài hòa, vui tươi và đẹp mắt.

Nhưng trước hết chúng ta cần hiểu rõ tranh trang trí tường bằng đá không phải là các bức tranh làm từ đá quý treo tường thường thấy trên thị trường hiện nay mà tranh đá ở đây chính là một bộ phận của bức tường. Được làm từ các loại đá và các chi tiết trang trí khác ốp lên tường theo các chủ đề khác nhau thành các hình vẽ sống động, kết hợp với hệ thống đèn chiếu và vòi nước để tạo thành tiểu cảnh tuyệt vời.

Sự có mặt của tranh đá trong thực tế đã cho ta những đóng góp lớn lao trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong cả trang trí nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên, trước khi tiến hành làm tranh đá cho một mảng tường nào đó gia chủ cần hiểu rõ vị trí thích hợp của tranh đá trong trang trí vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian ngôi nhà cũng như làm tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh.

Thông thường các bức tranh đá được coi là điểm nhấn trong trang trí nội, ngoại thất nên được bố trí ở các mảng tường lớn, có vị trí đẹp chứ không phải là ở màng tường tí tẹo, méo mó hay góc khuất. Tranh đá thường được thể hiện ở không gian giếng trời, tường lớn bao sân vườn nơi có góc nhìn từ phòng khách…. để tạo nét sinh động và hấp dẫn cho ngôi nhà.

Sao bạn không thử sử dụng tranh trang trí tường nhà với tranh đá nhỉ. Bạn sẽ thấy được tính thẩm mỹ và ý nghĩa mà nó mang lại rất lớn. 

Sản Phẩm Liên Quan