Tranh Đá Quý Con Đường Mùa Thu

 
1.350.000 đ
Có Hàng
+

Chi tiết sản phẩm

Mùa thu mang đến cho ta một hơi thở mới, những cái nắng gay gắt trong tháng tư, tháng năm đã dần biến mất và thay thế bằng cái nắng nhè nhè, những đám mây trôi lừng lờ. Và điều đặc trưng nhất trong mùa thu đó chính là cây cối bắt đầu ngả sang màu vàng, để chuẩn bị cho một sự “lột xác” mới. Những lá cây sẽ theo thời gian vàng dần, úa dần rồi xa lìa khỏi cây để rồi đông đến sẽ ươm những chồi xanh chuẩn bị cho đợt “hồi sinh”. Một bức tranh đẹp về mùa thu sẽ làm bạn cảm nhận rõ hơn những điều trên.

Tranh đá quý con đường mùa thu

Tranh Đá Quý Con Đường Mùa Thu

Kích thước: 40 x 60 (cm) Giá : 1.350.00 VNĐ ( chưa bao gồm khung)

60 x 90 (cm ) Giá: 2.700.000 VNĐ ( chưa bao gồm khung)

 

80x100 ( cm ) Giá: 4.000.000 ( chưa bao gồm khung)

Chất liệu: Đá quý tự nhiên

Đá Lục Yên

Con đường cũng vậy, những chiếc lá rơi xuống phủ lên để con đường bớt trơ trọi và vì thế con đường mùa thu cũng trở nên đẹp hơn. Bức tranh đá quý con đường mùa thu không giống với những bức tranh phong canh bình thường khác. Bởi nếu như bạn cảm thấy những bức tranh khác đều mở ra một khung cảnh hoàn thiện thì chính bức tranh đá quý này sẽ làm bạn vô cùng ngạc nhiên. Bạn sẽ khám phá được những chân trời mới phía sau con đường tưởng chừng như là điểm cuối đó.

 

Ý nghĩa của bức tranh đá quý này không chỉ gói gọn trong bức tranh mà sẽ là sự tò mò, muốn khám phá những điều mới lạ. Hãy để chính chủ nhân của bức tranh chiêm ngưỡng và đưa ra những cảm xúc của riêng mình. Những viên đá quý tự nhiên sẽ càng trở nên quý hơn khi tạo nên một tác phẩm tranh da quy tuyệt vời như thế này. 

Sản Phẩm Liên Quan