Tranh Đá Quý Mùa Thu Vàng

 
1.350.000 đ
Có Hàng
+

Chi tiết sản phẩm

Tranh da quy mua thu vang

Mùa thu, mùa được coi là đẹp nhất  trong năm và từ lâu cũng đã được đi vào thơ ca của những nhà thơ nổi tiếng như Lưu Trọng Lư, Xuân Diệu, Tố Hữu, Nguyễn Khuyến,.... Những câu thơ tưởng chừng như rất giản dị nhưng lại in đậm trong lòng người ngay từ lần đầu tiên.

        Em không nghe rừng thu

Lá thu kêu xào xạc

    Con nai vàng ngơ ngác

    Đạp trên lá vàng khô ?

                                                            (Tiếng thu – Lưu Trọng Lư)

Tranh đá quý mùa thu vàng

Tranh đá quý Mùa thu vàng

Kích thước: 40 x 60 (cm) Giá : 1.350.00 VNĐ ( chưa bao gồm khung)

60 x 90 (cm ) Giá: 2.700.000 VNĐ ( chưa bao gồm khung)

80x100 ( cm ) Giá: 4.000.000 ( chưa bao gồm khung)

Chất liệu: 100% đá thiên nhiên
 
Xuất Xứ: Lục Yên
 
Chắc cũng chính vì những hình ảnh đó quá đẹp mà những người nghệ nhân đã không nỡ bỏ qua và cuối cùng đã cho ra đời tác phẩm tranh đá quý mùa thu vàng. Hình ảnh rừng thu, lá thu, 2 chú nai vàng ngơ ngác đạp trên lá vàng khô được thể hiện một cách chân thực trong tác phẩm này.

Ngoài hình ảnh mùa thu tác giả cũng đã đề cập tới con sông xanh hiền hòa, 2 hình ảnh tưởng chừng như đối lập nhưng khi hòa quyện vào nhau chúng trở thành một khung cảnh thật đẹp. Với màu sắc tự nhiên của đá quý, cách phối màu và bố cục hợp lý đã làm cho bức tranh đã đẹp lại càng đẹp hơn. Nếu ngôi nhà của bạn có dịp sở hữu bức tranh này thì đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể làm cho ngôi nhà và cả gia đình của bạn, bởi ngoài tác dụng thẩm mỹ thì tranh da quy còn được coi như là một yếu tố phong thủy mang lại may mắn và tài lộc.

Sản Phẩm Liên Quan