Tranh Đá Quý Phố Cổ Hà Nội

 
1.550.000 đ
Có Hàng
+

Chi tiết sản phẩm

Hình ảnh phố cổ Hà Nội xưa đã in đậm trong những lòng người dân Hà Nội thủa đó. Giờ muốn tìm kiếm một thứ gì để gợi nhớ về miền ký ức xa xưa là điều không hề dễ. Đâu còn những ngôi nhà mái ngói đỏ cong, đâu còn những hàng rong, đâu còn những cô thiếu nữ áo dài, đâu còn những chiếc xích lô cổ kích. Đó chính là khoảng lặng trong tâm hồn bạn, một tuổi thơ mà bất kỳ ai cũng không muốn quên đi. Khung cảnh thật bình yên và êm đềm làm sao. Vậy bạn có muốn sở hữu ngay một bức tranh đá quý về phố cổ Hà Nội để trưng bày ngay chính trong ngôi nhà của mình không?

Tranh đá quý phố cổ Hà Nội

Tranh đá quý phố cổ Hà Nội

Kích thước: 40 x 60 (cm) Giá : 1.350.00 VNĐ ( chưa bao gồm khung)

40x60 (cm): 1.550.000đ60 x 90 (cm ) Giá: 2.700.000 VNĐ ( chưa bao gồm khung)

80x100 (cm) Giá: 4.000.000đ

 
Chất liệu: 100% đá thiên nhiên
 
Xuất Xứ: Lục Yên
 
Khác với những loại tranh thông thường, tranh đá quý giúp khắc họa chân thật nhừng hình ảnh trong tranh. Với màu sắc tự nhiên của những viên đá ruby, saphia, thạch anh.... không hề pha trộn với phẩm màu hay hóa chất nên càng làm cho bức tranh thêm gần gũi và quen thuộc hơn. Khi sở hữu bất kỳ một tác phẩm tranh đá quý nào bạn cũng không cần phải lo lắng tranh sẽ bị phai màu hay rơi mất những chi tiết trên tranh đâu nhé bởi chúng đều được làm một cách cẩn thận, thủ công với đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Với mỗi bức tranh chúng tôi đều có thể làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Có thể tham khảo bảng giá và kích thước sau:
 
Bảng giá tranh đá quý
 
Bảng giá tranh đá quý

Đến với Sieuthitranhdep.net bạn sẽ có được những bức tranh da quy với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và tất nhiên cũng sẽ có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Hãy gọi ngay 0963.202.265 để được tư vấn cách chọn tranh và đặt hàng!

Sản Phẩm Liên Quan