Tranh Đá Quý Phong Thủy

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Ngoài những thể loại tranh quá quen thuộc như tranh treo tường, tranh ghép bộ, tranh sơn dầu, tranh thêu thì gần đây xu hướng chơi tranh da quy nổ ra rầm rồ mà hứa hẹn ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tranh đá quý có nhiều ưu điểm mà không thể tìm thấy ở bất kỳ thể loại tranh đẹp nào khác. Với chất liệu hoàn toàn từ đá quý thiên nhiên nên màu sắc của những bức tranh vì vậy mà chân thực hơn, gần gửi và có cảm giác như bức tranh trở nên sống động và có hồn hơn. Cũng bởi là chất liệu đá quý mà các tác phẩm này có sự bền bỉ và chống chọi dai dẳng hơn với môi trường. Tranh đá quý không hề phai màu dù thời gian có trôi qua đi chăng nữa.

Tranh đá quý chúa sơn lâm

Tranh đá quý chúa sơn lâm

Có một câu được những người am hiểu tranh đá quý ví von rằng “Có khi nhà hỏng mà tranh đá quý chưa hỏng”. Hơn nữa vẻ đẹp long lanh đến từ tranh đá quý càng làm tôn thêm vẻ sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt hơn ngoài mang lại tính thẩm mỹ thì tranh đá quý còn được biết tới như là một phần tất yếu trong ngôi nhà, mang tầm ảnh hưởng phong thủy, mang lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Không ngẫu nhiên mà thể loại tranh đá quý này lại được coi là món đồ phong thủy mang lại nhiều lợi ích mà chúng xuất phát đều có nguyên nhân của nó:

Thứ nhất:  Tranh da quy phong thuy  một tác phẩm nghệ thụât mang tính thẩm mỹ cao, có màu sắc hài hòa với tự nhiên, mang đậm hơi thở thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

Tranh đá quý mã đáo thành công

Tranh đá quý mã đáo thành công

+ Thứ hai: Nội dung những bức tranh đá quý thường gắn liền với những hình ảnh mang ý nghĩa gần gũi, thân quen và mang giá trị không chỉ về nghệ thuật mà cả về mặt phong thủy như mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gio, chúa sơn lâm...

+ Thứ ba: Chất liệu của thế loại tranh dep này được làm từ đá quý 100% thiên nhiên, vốn là 1 trong những chất liệu có khả năng hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên và có khả năng tập hợp và phát năng lượng lớn, rất thường xuyên được sử dụng trong phong thủy, do đó năng lượng 1 bức tranh đá quý mang lại lớn hơn rất nhiều so với các chất liệu khác.

Chỉ với những lý do trên cũng đã đủ để bạn quyết định rằng cần sở hữu ngay một bức tranh đá quý phong thủy cho ngôi nhà thân yêu của mình phải không nào. Liên hệ 0963.202.265 để được tư vấn rõ hơn và đặt hàng.

Sản Phẩm Liên Quan