Tranh Đá Quý Phúc Lộc Thọ

 
3.600.000 đ
Có Hàng
+

Chi tiết sản phẩm

Khi nói về Phúc Lộc Thọ có nghĩa là chúng ta nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường đi cùng nhau trở thành một bộ không thể tách rời.

 

Bộ tranh da quy Phúc Lộc Thọ càng làm cho những người mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, sung túc hơn hài lòng bởi chất liệu đá quý sẽ bền hơn rất nhiều so với những chất liệu thông thường. Chẳng những thế mà đá quý thiên nhiên còn có tác dụng thu hút điềm tốt xua đuổi tà thì ý nghĩa phong thủy của bộ tranh đá quý này càng lớn hơn.

 

Dưới đây là ý nghĩa của 3 ông Phúc – Lộc – Thọ:

 

Ông Phúc

 

Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống "phúc").

 

Tranh Đá Quý Phúc Lộc Thọ

 

Tranh Đá Quý Phúc Lộc Thọ

Kích thước: (40x60)cmx 3 bức

Ông Lộc

 

Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, "lộc" phát âm gần với lục", tay cầm "cái như  ý" hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu cũng được phát âm giống "lộc").

 

Ông Thọ

 

Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

 

Bộ tranh đá quý Phúc Lộc Thọ này tốt nhất nên trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, quày kinh doanh và nên bày trí ơ nơi sang trọng. Hãy để mặt 3 vị Thần này nhìn ra phía cửa chính để thu hút thịnh vượng, may mắn, tài lộc. Vui lòng liên hệ 0963.202.265 để được tư vấn thêm về các thể loại tranh đẹp khác và đặt hàng!

 

Tham khảo:  > Tranh da quy lang que Viet Nam

                    > Tranh da quy thuan buom xuoi gio

Sản Phẩm Liên Quan