Tranh Đá Quý Sơn Thủy Hữu Tình

 
2.700.000 đ
Có Hàng
+

Chi tiết sản phẩm

Những dãy núi trập trùng giữa trời mây xanh ngắt, những dòng thác uốn lượn mềm mại chảy trắng xóa, bầy hạc vội vàng trở về tổ…tất cả đã làm nên một bức tranh da quy son thuy huu tinh đẹp đến kỳ lạ.

 

Bức tranh đá quý với thắng cảnh kỳ vỹ của thiên nhiên có thể khiến con người “say đắm” đến bất tận. Vì thiên nhiên là một cánh cửa huyền bí mà con người có khám phá cả cuộc đời cũng chưa hết. Được dịp trưng diện bức tranh đá quý sơn thủy hữu tình này trong ngôi nhà của mình sẽ làm cho cuộc sống phần nào tươi đẹp và sinh động hơn.

 

Tranh đá qúy sơn thủy hữu tình

 

Tranh đá qúy sơn thủy hữu tình

Kích thước: 40 x 60 (cm) Giá : 1.350.00 VNĐ ( chưa bao gồm khung)

60 x 90 (cm ) Giá: 2.700.000 VNĐ ( chưa bao gồm khung)

80x100 ( cm ) Giá: 4.000.000 ( chưa bao gồm khung)

Chất liệu: Đá quý tự nhiên

Không chỉ là một bức tranh da quy dep có tác dụng tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi nhà mà đây là một mẫu tranh phong thủy phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, miễn là có tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên thì bức tranh đá quý này sẽ mang lại sự bình yên trong tâm hồn. Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng,... tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

 

 

Bức tranh da quy phong thuy này đã tạo cho gia chủ sự sang trọng và luôn cảm nhận được về một sự trỗi dậy mạnh mẽ, sự cố gắng không ngừng nghỉ cũng như sự phát triển vượt bậc của cây cối và hoa cỏ hay đúng hơn là sự sống. Nếu bạn có ý định mang tất cả những tinh hoa đó đến với ngôi nhà của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào số 0963.202.265 để nhận được sự trợ giúp về tư vấn và đặt hàng nhỉ!

Sản Phẩm Liên Quan