Tranh Đá Quý Thuận Buồm Xuôi Gió

 
2.700.000 đ
Có Hàng
+

Chi tiết sản phẩm

Ai cũng mong muốn rằng công việc của mình được xuôi chèo mát mái, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn và bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió sẽ giúp bạn có được sự thành công trong sự nghiệp. Vừa tô điểm cho bức tường trống trải tẻ nhạt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn lại vừa có thể thu hút điềm tốt, xua đuổi tà khí cho công việc của bạn ngày một tăng tiến và thành đạt.

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tranh da quy thuan buom xuoi gio

Kích thước: 40 x 60 (cm) Giá : 1.350.00 VNĐ ( chưa bao gồm khung)

60 x 90 (cm ) Giá: 2.700.000 VNĐ ( chưa bao gồm khung)

 

80x100 ( cm ) Giá: 4.000.000 ( chưa bao gồm khung)

Chất liệu: Đá quý tự nhiên

Như vậy thì quá tốt rồi, sở hữu bức tranh đẹp đá quý thuận buồm xuôi gió là bạn đã có được bí quyết thành công cho riêng mình rồi. Bức tranh này còn là món quà rất ý nghĩa đối với doanh nghiệp, công ty nó tượng trưng cho việc buôn bán, kinh doanh suôn sẻ, trôi chảy, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn.

 

Với chất liệu bằng đá quý từ thiên nhiên thì bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió còn có khả năng hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên và có khả năng tập hợp và phát ra một nguồn năng lượng cực kỳ lớn. Bạn hãy sở hữu cho mình bức tranh đá quý này nhé. Và nếu bạn đang đau đầu với việc lựa chọn qua tang tan gia thì bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió là món quà ý nghĩa và thích hợp nhất.

Vui lòng liên hệ 0963.202.265 để được tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn thành công trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp!

Sản Phẩm Liên Quan