Tranh Đá Quý Tùng Hạc Diên Niên

 
2.700.000 đ
Có Hàng
+

Chi tiết sản phẩm

Ý nghĩa của các thể loại tranh Tùng Hạc Diên Niên là tượng trưng cho sự thịnh vượng, bình yên, may mắn và sự trường thọ. Còn đối với tranh da quy thì nó còn mang yếu tốc phong thủy lớn hơn và bền bỉ hơn qua thời gian.

 

Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

 

Tranh Đá Quý Tùng Hạc Diên Niên

 

Tranh Đá Quý Tùng Hạc Diên Niên

 

Chim Hạc chỉ đứng sau chim phượng hoàng, Hạc được biết đến là một loài chim mang lại may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến chim Hạc và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là "linh vật" bất tử trong tất cả các loài chim.

 

Không chỉ nói lên sự may mắn mà chim Hạc được người xưa xem trọng bởi nó tượng trưng cho sự trường thọ. Trong truyền thuyết xưa của người Trung Quốc Hạc là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

 

Họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, sự măn mắn, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân”. Bức tranh đá quý phong thủy Tùng Hạc Diên Niên phù hợp để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, tặng đối tác làm ăn, chúc phúc, chúc thọ...

 

Vui lòng liên hệ 0963.202.265 để được tư vấn và đặt hàng! Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tranh đá quý đẹp tại link sau: http://sieuthitranhdep.net/tranh-da-quy/

Sản Phẩm Liên Quan