Tranh Dán Tường Hoa Hồng

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

              - Hiện nay tại Việt Nam xu hướng dùng giấy dán tường đang rất phát triển. Dùng giấy dán tường rất tiện lợi, bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu, không cầu kỳ giống như sơn tường, mẫu mã đa dạng, thoải mái lựa chọn lại có thể dễ dàng bóc thay mới...

Giấy dán tường khiến căn nhà của bạn trông đẹp và quyến rũ hơn hẳn. Nhưng làm sao để chọn được các mẫu giấy dán tường đẹp và phù hợp thì không phải ai cũng biết được.

             

              - Bạn là con người thích kinh doanh thì sẽ thấy đẹp ở những mẫu giấy có hoa văn cho cảm giác phóng khoáng, suy nghĩ mở…. Trẻ nhỏ thường thích những giấy dán tường có mẫu mã những nhân vật, con vật ngộ nghĩnh đáng yêu mà chúng yêu thích.

 

            - Ngày nay, ngoài việc chọn giấy dán tường cho phòng ngủ, phòng khách, mọi người cũng hay chú ý đến yếu tố phong thủy. Các mẫu giấy dán tường đẹp và ý nghĩa nhất khi hợp với cung, mạng của chủ nhà và có sự phối hợp tương sinh, không khắc kỵ với thành viên nào đó trong gia đình. Bạn có thể tham khảo bài viết chọn mẫu giấy dán tường hợp phong thủy của chúng tôi tại đây.

 

 

Tranh Dán Tường Hoa Hồng

 

Tranh Dán Tường Hoa Hồng

 

 

Tranh dán tường khổ lớn, Vật liệu là giấy Dán tường Hàn Quốc, Giấy Decal, Giấy PVC

Đặc tính vật liệu:

- Chất lượng cao, được sx tại Việt Nam trên công nghệ in ảnh tiên tiến nhất của Nhật Bản

- Chống bám bẩn, ẩm mốc, bề mặt dễ lau rửa bằng nước và khăn ướt

- Bám dính tốt ( đối với cả bề mặt tường sần sùi, ẩm, mốc), màu sắc trung thực, độ bền màu cao

Sản Phẩm Liên Quan