Tranh Nghệ Thuật Ngôi Nhà

 
555.000 đ
Có Hàng
+

Chi tiết sản phẩm

 

Ngôi nhà là một hình ảnh ấm cúng và yên bình được nhiều nghệ sĩ sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật. Bức tranh Ngôi trà giữa thảo nguyên bao la tạo cho căn phòng một cảm giác yên bình với không gian rộng mở hơn.

Màu xanh thiên nhiên thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về màu sắc. Trong phong thủy, màu xanh lại mang đến sự khỏe khoắn và tươi trẻ. Bức tranh nghệ thuật ngôi nhà với sắc xanh ngập tràn gợi cho chúng ta một nguồn năng lượng vô tận với sự điềm tĩnh và sâu lắng.

 

 

Hình ảnh thật trong tranh

 

 

Tranh nghệ thuật ngôi nhà với sắc xanh tươi mát của đồng cỏ giữa nền trời bao la xanh thẳm, gợn nhẹ những đám mây trắng thảnh thơi, một không gian bao la ôm trọn căn nhà nhỏ ấm cúng, cả đất trời hiện hữu trong căn phòng của bạn.

 

 

Tranh Nghệ Thuật Ngôi Nhà

 

Hướng dẫn treo tranh:

Màu xanh thiên thanh thích hợp với cung Gia Đạo và cung Tài Lộc, hơn nữa màu xanh sáng của bức tranh cũng thích hợp với việc phát triển và mở rộng của cải nên có thể treo ngay trong chính phòng khách tạo một không gian mở rộng và cảm giác mát mẻ. Hoặc cũng có thể treo ngay trong phòng làm việc, bởi màu xanh luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc và học hành. 

 

 

Kích Thước:

 (30x60)cm x 3 Bức : , 555,000VNĐ
(40x60)cm x 1 Bức : , 240,000VNĐ
(60x90)cm x 1 Bức : , 515,000VNĐ
(40x80)cm x 3 Bức, 930,000VNĐ

Sản Phẩm Liên Quan