Tranh Sơn Dầu Thiếu Nữ U Buồn MS03

 
540.000 đ
Có Hàng
+

Chi tiết sản phẩm

          - Chuẩn mực về cái đẹp ở Việt Nam có một phần quan trọng là tứ đức: Công, Dung, Ngôn, Hạnh. Theo đó, người Việt cổ coi người phụ nữ đẹp là phải mang vẻ đẹp dịu dàng, hiền thục, phúc hậu và giản dị. Cô gái nào vóc dáng nhỏ nhắn, cao vừa phải, thân hình đầy đặn, nước da trắng hồng và mái tóc dài, đen nhánh thì mới là hoàn hảo, lý tưởng. Thêm nữa, vẻ đẹp được các thiếu nữ Việt cổ hướng tới là sự nền nã, chuẩn mực với phong cách ăn mặc kín đáo, giản dị trong tà áo dài truyền thống.

          - Phụ nữ Việt xưa rất ít làm đẹp, chủ yếu sử dụng các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên và cũng chỉ dùng chúng trong các dịp lễ hội đặc biệt. Ngày nay, quan niệm về cái đẹp của người Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi. Dẫu vậy, một người phụ nữ đẹp hoàn hảo dù ở thời kỳ nào cũng phải đẹp trên cả 2 phương diện: ngoại hình và tâm hồn. Trong đó, vẻ đẹp tâm hồn là quan trọng hơn cả.

         - Hãy tự ý thức trau dồi những tri thức, văn hóa cho bản thân, bởi đó chính là những thứ “mỹ phẩm” đẹp nhất dành cho mỗi người phụ nữ giữa nhịp sống công nghiệp hiện nay. Bức tranh thiếu nữ u buồn mang đến cho người xem vẽ đẹp dịu dàng đằm thắm pha chút e thẹn của người con gái Việt Nam.

 

 

Tranh Sơn Dầu Thiếu Nữ U Buồn MS03

 

 

Tranh Sơn Dầu Thiếu Nữ U Buồn MS03

 

 

 

 

 

Địa chỉ tranh Sơn Dầu Sài Gòn:  10 Thông Tây Hội - F.10 - Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh

 

Điện Thoại: 0963.202.265

 

Email: sieuthitranhdep@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan