Tranh Tĩnh Vật Bình Hoa

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Để trang trí ngôi nhà của mình thêm xinh thì một bức tranh tĩnh vật cũng là sự lựa chọn của nhiều người, tranh tĩnh vật mang lại cho căn phòng cảm giác bình yên và ấm cúng. Tranh tĩnh vật là một thể loại khá phổ biến trong nghệ thuật hội họa. Nhiều họa sĩ bắt đầu sự nghiệp của mình bằng những bức tranh tĩnh vật. Tranh tĩnh vật luôn để lại cho người xem một cảm giác nhẹ nhàng thư thái bởi sự gần gũi của các hình tượng, thường là những bình hoa, các loại quả, ấm trà,… Thuần tuý miêu tả các đồ vật và sự sắp xếp các đồ vật trong tranh cũng đã là một nghệ thuật. Rõ ràng từ những vật vô tri vô giác mà có một bức tranh đẹp, có hồn thì người họa sĩ phải rất công phu, sáng tạo và gửi gắm nhiều tâm tư tình cảm vào đó. 

Tranh-Tinh-Vat-Binh-Hoa-SieuThiTranhDep.net

Tranh tĩnh vật Bình Hoa

Kích thước: 45x54

Xuất xứ: Tranh Việt Nam

Tranh tĩnh vật bình hoa là bức tranh mang đến cho người thưởng thức cảm giác thanh thoát bằng cách phối hợp màu xanh tím dịu dàng và màu trắng tinh khôi. Tranh tĩnh vật bình hoa rất thích hợp để trang trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và làm quà tặng bạn bè cùng người thân.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu tranh tĩnh vật khác tại đây để có thể chọn cho mình một bức tranh phù hợp với ngôi nhà của bạn. Nghệ thuật tranh tĩnh vật luôn là một đề tài khó và hấp dẫn người làm tranh cũng như người thưởng thức tranh!

Sản Phẩm Liên Quan