Tranh Tĩnh Vật Khoe Sắc Cùng Quả Ngọt

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Đã là họa sĩ thì hầu như họa sĩ nào dù không nhiều thì ít cũng đều vẽ tranh tĩnh vật. Vẽ tranh tĩnh vật không hẳn là diễn tả một cảnh bất động, buồn chán như định nghĩa của nó. Tĩnh vật chỉ cần đơn giản, không quá rườm rà, không nhiều lớp , nhiều chi tiết và không đòi hỏi sự chính xác như tranh phong cảnh hay tranh chân dung. Tĩnh vật có thể là hoa lá, cây trái, bình lọ hay bất cứ thứ gì bất động. 

Là một họa sĩ hiện đại, Hardwick vẽ tranh tĩnh vật chính xác những gì cô nhìn thấy với chất lượng giống như ảnh chụp, tác phẩm của cô được ngưỡng mộ bởi những người trong giới hội họa cũng như tất cả những người đam mê nghệ thuật khắp nơi. Chính niềm đam mê và tình yêu nghệ thuật, cô đã gửi gắm tâm tư tình cảm của mình vào trong từng bức tranh tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật hết sức có hồn! Những bức vẽ của cô được xem là nguồn cảm hứng, nguồn sáng tạo cho các họa sĩ khác.

Tranh-Tinh-Vat-Khoe-Sac-Cung-Qua-Ngot-SieuThiTranhDep.net

Tranh tĩnh vật Khoe Sắc Cùng Quả Ngọt

Họa sĩ: Hardwick

Kích thước: 60x40

Tranh tĩnh vật khoe sắc cùng quả ngọt của họa sĩ Hardwick rất sống động và đẹp giống như ảnh chụp, bức tranh thể hiện được cái hồn qua bố cục rất hợp lý, cách phối hợp màu sắc tinh tế, màu sắc của quả ngọt gần giống màu của hoa tạo ra sự hài hòa cho bức tranh. Bức tranh thích hợp để trang trí phòng khách, phòng ăn cũng như làm quà tặng bạn bè và người thân.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu tranh tĩnh vật khác của chúng tôi tại đây để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Sản Phẩm Liên Quan