Tranh Trang Trí Phòng Khách Hoa Cỏ

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Phòng khách là một không gian rất quan trọng đối với bất cứ gia đình nào, là không gian chủ yếu để dành thời gian với gia đình, giải trí, trò chuyện, tán gẫu với bạn bè. Vì vậy, bạn cần sắp xếp và lựa chọn tranh trang trí phòng khách sao cho thật hài hòa, ấm cúng. Nhiều người thường sắp đặt các đồ vật trong nhà theo cảm tính, tuy nhiên, nếu bạn quan tâm hơn một chút đến phong thủy, bạn có thể tạo ra cho gia đình một nguồn năng lượng dồi dào, nguồn năng lượng này sẽ khiến cả gia đình cảm thấy vui tươi và tràn đầy sức sống.

Đặc biệt, tranh trang trí phòng khách có ảnh hưởng rất lớn đến không khí gia đình. Hãy chọ những bức tranh có chủ đề tươi sáng nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã hoặc vui tươi bắt mắt để tô điểm cho phòng khách, tránh tối đa việc treo những bức tranh kinh dị hay chủ để u ám trong không gian quan trọng này.

Tranh-Trang-Tri-Phong-Khach-Hoa-Co-SieuThiTranhDep.net

Tranh trang trí phòng khách Hoa Cỏ

Chất liệu: Giấy lụa in trên gỗ cao cấp

Kích thước: 50x65

Tranh trang trí phòng khách hoa cỏ với màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng làm cho không gian phòng khách càng thêm ấm cúng. Mẫu tranh trang trí phòng khách hoa cỏ gồm bộ ba bức sẽ tạo cho phòng khách của bạn cảm giác rộng rãi hơn, với chất liệu giấy lụa in trên gỗ công nghiệp cao cấp nên màu sắc bền lâu không phai theo thời gian.
Nên sắp xếp phòng khách tách biệt khỏi nhà bếp và phòng ăn. Các vật dụng nội thất trong phòng khách tốt hơn hết là là nên có các cạnh tròn. Nếu phòng khách giáp với phòng ngủ, bạn nên sắp xếp đồ đạc sao cho những góc nhọn của cạnh bàn, cạnh tủ... không chĩa vào phòng ngủ.

Sản Phẩm Liên Quan