• - 12%

Tranh Treo Tường Canvas Lá Cây Nghệ Thuật CV01

Giá Thị Trường: 2.699.000 đ  
2.380.000 đ
Tiết Kiệm: 319.000 đ (12%)
CV01
Có Hàng
+

Chi tiết sản phẩm

Gửi bạn bộ tranh treo tường canvas lá cây nghệ thuật CV01 6 tấm được thiết kế với một phong cách hoàn toàn mới được gọi là phong cách bắc âu, hay còn gọi là thiết kế Scandinavian. Phong cách Scandinavian không chỉ là sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và thẩm mỹ chính là cốt lõi của phong cách thiết kế mà còn tạo nên các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.” và đó chình là phong cách scandinavian người ta thường gọi.

Tranh canvas theo phong cách scandinavian được thiết kế dựa trên nền trắng khung đen, được in với chất liệu mực cao cấp cùng vải canvas dày và không bay màu và có độ bền cao. Với những người yêu tranh thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất theo phong cách bắc âu để tôn lên vẻ đẹp giản dị, đơn giản cho không gian ngôi nhà bạn. 

tranh treo tường canvas lá cây nghệ thuật CV01

bảng giá tranh canvas

Chất Liệu Sản Phẩm:
  1. - Khung gỗ cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu
  2. - In trên vải lụa cao cấp, vải canvas
  3. - Màu sắc đen trắng
  4. - Kích thước : Nhiều kích thước + Theo yêu cầu (Giá thay đổi theo kích thước)

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với SDT: 0963202265 & 08266782782 để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế tranh hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm hoàn toàn mới tại Sieuthitranhdep.net.

Sản Phẩm Liên Quan