Tranh Treo Tường Khổ Lớn

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Trang trí nhà bằng tranh ảnh cũng giống như những phong cách trang trí khác nhằm cùng mục đích là làm tôn thêm vẻ đẹp của ngôi nhà. Với những trường phái và chủ đề khác nhau chúng ta sẽ tạo ra được sự hấp dẫn và phong cách riêng cho ngôi nhà của mình. Ví dụ như một bức tranh treo tường khổ lớn sẽ làm cho ta cảm giác không gian ngôi nhà rộng rãi hơn, cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn.

Tranh-Treo-Tuong-Kho-Lon-SieuThiTranhDep.net


Trang trí nhà bằng tranh treo tường khổ lớn thường bắt gặp ở những không gian rộng và thoáng đãng. Loại tranh này phù hợp với hầu hết các không gian sinh hoạt như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, hành lang, tiền sảnh hay khu vực sinh hoạt chung…

Đối với phòng khách vị trí treo tranh thích hợp nhất là mảng tường sau sofa, tại đây những bức tranh một hay nhiều chủ đề được bài trí để tạo điểm nhấn cho mảng tường này và tổng thể không gian phòng khách. Một bức tranh khổ lớn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn muốn tạo ấn tượng đặc biệt cho căn phòng, những bức tranh này sẽ gây được sự chú ý của mọi người dù là bất kì chủ đề nào không chỉ bởi kích thước “đặc biệt” mà còn bởi sức ảnh hưởng của nó với toàn bộ không gian xung quanh.

Sản Phẩm Liên Quan