Tranh Trừu Tượng Sinh Tồn

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Nghệ thuật Tranh trừu tượng là trào lưu hội họa đầu thế kỷ 20. Nghệ thuật trừu tượng không thể hiện đối tượng một cách hiện thực như mắt nhìn thấy mà biểu thị những ý nghĩ, cảm xúc của nghệ sĩ về một vài nét nào đó của đối tượng. Trong nghệ thuật tạo hình trừu tượng là sự phát huy yếu tố biểu đạt của đường nét, hình khối, màu sắc để thể hiện ý tưởng hay cảm xúc. Trừu tượng cũng tồn lại nhiều dạng: trừu tượng hình học, trừu tượng sáng tạo, trừu tượng biểu hiện…

Tranh-Truu-Tuong-Sinh-Ton-SieuThiTranhDep.net

Sinh tồn - Họa sĩ Đỗ Ngọc Dũng

Họa sĩ Đỗ Ngọc Dũng sinh năm 1960 tại Đoan Hùng, Phú Thọ. Tốt nghiệp đại học Mỹ thuật CN. Hiện làm việc tại Hội Liên hiệp VHNT Phú Thọ. Họa sĩ Đỗ ngọc Dũng có tác phẩm lưu giữ tại Bảo tàng Lịch sử Quân Sự Việt Nam, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Bảo tàng HCM, Tác phẩm trong bộ sưu tập Hội MTVN, sưu tập tư nhân trong và ngoài nước.

Màu sắc là tiếng nói trực tiếp, trào tuôn từ tâm ngườì nghệ sĩ, không qua trung gian của lý trí mà tranh trừu tượng là điển hình. Những nét chấm phá đậm lợt là một thứ ngôn ngữ vô thanh ,âm hưởng vào lòng người thưởng ngoạn tùy theo mức độ tâm thức, tạo nên những rung cảm khác nhau, do đó cái nhìn cũng khác nhau. Cùng một bức tranh, mỗi người nhìn và cảm khác nhau, thật là kỳ diệu! Bức tranh trừu tượng sinh tồn trên đây để cho các bạn nhìn và cảm nhận.

Phần đông,khi xem tranh trừu tượng người ta đều không hiểu bởi cách đặt vấn đề sai, bao giờ cũng nghĩ tranh là phải vẽ một cái gì đấy cụ thể. Họ không biết rằng các họa sĩ thường vẽ bằng cảm giác , vì vậy,mỗi khi xem tranh trừu tượng mọi người đừng quá cầu kỳ, hãy nghĩ giản đơn và trong sáng như một đứa trẻ, khi đó những nét đẹp sẽ toát ra từ các bức tranh trừu tượng.

Sản Phẩm Liên Quan