Ỹ Nghĩa Của Tranh Đá Quý Phong Thủy

 
Contact us for a price
Có Hàng

Chi tiết sản phẩm

Bạn đã bao giờ nghe đến tranh trang trí đá quý phong thủy chưa? Nếu chưa bạn có thể theo chân chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về thể loại tranh này. Qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện mà những báu vật do thiên nhiên ban tặng, những mảng đá quý được tinh tế ghép thành những bức tranh tô điểm cho ngôi nhà thêm lung linh và rực rỡ sắc màu.

Bức "Tùng hạc diên niên" mang lại ý nghĩa trường thọ cho gia chủ 

Tranh đá quý mới được phát triển cách đây mấy năm, là loại hình đặc sắc và mới mẻ tại Việt Nam. Dù mới nhưng thể loại tranh trang trí này đã được nhiều người đón nhận và ủng hộ. Tranh Đá Quý ngoài tác dụng để trang trí không gian sống, nâng cao tính thẩm mỹ còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe, thịnh vượng, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung trong ngôi nhà của bạn. Sở hữu một bức đá quý phong thủy trong nhà là một quyết định đứng cho bạn, vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Bức "Thuận buồm xuôi gió" mang lại ý nghĩa thuận lợi, may mắn trong kinh doanh

Tranh đá quý được bày bán trong các phòng tranh phần lớn là những tác phẩm gần gũi, thân quen với cội nguồn dân tộc, mang đậm nét đẹp truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Với các chủ đề như chùa Một Cột, phố cổ Hà Nội, Tình quê, Đồng quê, dòng sông, tranh Đông hồ cá chép... khiến nhiều người khi thưởng thức đều có cảm giác như là một phần của tuổi thơ, như được trở về nguồn cội.

Một góc phố cổ Hà Nội xưa

Tranh đá quý được làm từ những loại đá quý chất lượng cao nên có độ bền lâu cùng thời gian với những sắc màu tự nhiên và không phai màu, không gây ô nhiễm và không độc hại cho sức khỏe con người.

Sức khỏe dồi dào và thịnh vượng

Khi nhắc đến Tranh trang trí phong thủy, điều khiến mọi người nghĩ đến đầu tiên là tranh đá quý. Tại sao lại vậy?

Thứ nhất: Là một tác phẩm nghệ thụât có màu sắc hài hòa với tự nhiên của bức tranh đã tạo nên sự lâu bền với thời gian.

Thứ hai: Nội dung những bức tranh đá quý thường gắn liền với những bức tranh mang ý nghĩa gần gũi, thân quen và mang giá trị không chỉ về nghệ thuật mà cả về mặt phong thủy

Thứ ba: Chất liệu làm tranh: trên nền tảng chất liệu đá quý - vốn là 1 trong những chất liệu có khả năng hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên và có khả năng tập hợp và phát năng lượng lớn, rất thường xuyên được sử dụng trong phong thủy, do đó năng lượng 1 bức tranh đá quý mang lại lớn hơn rất nhiều so với các chất liệu khác.

Sản Phẩm Liên Quan